◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
06 August 2022

Last connection
06 August 2022 - 11h37

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Oanhecomaxozone
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Các ứng dụng nổi bật của máy ozone trong sản xuất công nghiệp

Hiện nay, máy ozone đang được ứng dụng trong rất nhiều đời sống và lĩnh vực sản xuất khác nhau. Vậy máy tạo khí ozone có tác dụng gì trong ngành sản xuất công nghiệp? Nếu mọi người còn chưa hiểu rõ về vấn đề này thì đừng bỏ qua nội dung bổ ích dưới đây.

Ứng dụng trong xử lý nước thải và nước sản xuất

Nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, các cơ sở sản xuất, xí nghiệp đều phải xử lý nước thải chính xác theo quy định của Nhà nước trước khi đưa ra ngoài. Nhưng, hệ thống lắng hay màng lọc trong công đoạn xử lý đều khó loại  bỏ hoàn toàn chất hoá học, vi khuẩn trong nước. Điều này có thể gây mùi, ô nhiễm ra môi trường xung quanh.

Máy ozone giúp xử lý vi khuẩn, hoá chất có hại trong nước

Để xử lý máy sục ozone sạch nước thải thì các đơn vị thường sử dụng máy tạo khí ozone. Loại máy này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những chất đọng lại và mang đến nguồn nước đạt chuẩn để đưa ra môi trường.

Cùng với đó, những ngành đòi hỏi nguồn nước đầu vào sạch sẽ như sản xuất nước đóng chai, dệt may,... cũng cần sử dụng máy ozone. Thiết bị sinh khí ozone sẽ máy ozon giúp tiêu diệt vi khuẩn và hoá chất độc hại trong nước nhằm đảm bảo ước đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Ứng dụng trong khử mùi trong xưởng sản xuất, nhà kho

Trong một số ngành công nghiệp đặc thù có xuất hiện mùi đặc trưng gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ nhân công và dân cư sinh sống xung quanh. Cùng với đó, trong các kho chứa thường có nấm mốc, vi khuẩn phát triển làm hư hỏng sản phẩm, gây hại cho kinh tế.

Trước tình hình này, nhiều nhà xưởng, kho đã trang bị máy ozone khử mùi thích hợp. Ozone là gì này được coi là công cụ, phương pháp hữu hiệu giúp loại bỏ mùi nhanh chóng, an toàn.

Ứng dụng trong lĩnh vực chế biến và bảo quản thực phẩm

Với lĩnh vực sản xuất thực phẩm, máy ozone công nghiệp được dùng với mục đích khử trùng thực phẩm trước khi chế biến. Bên cạnh đó, loại máy còn có hỗ trợ vô hiệu hoá vi sinh vật, oxy hóa và phân huỷ những chất ô nhiễm hữu cơ/ vô cơ.

Máy ozone hỗ trợ khử mùi, phân huỷ chất độc hại trong thực phẩm

Cùng với đó, máy ozone giúp khử mùi, phân huỷ các chất chuyển hoá, chất ức chế có trong hoa quả, rau củ. Thiết bị còn xử lý dư lượng thuốc trừ sâu có trong thực phẩm. Hơn nữa, khí ozone còn đem lại môi trường giàu oxy, thoáng đãng, không vi khuẩn hay chất độc hại nên thực phẩm sẽ được giữ tươi lâu hơn.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ thông tin cụ thể về những ứng dụng tuyệt vời của máy ozone đối với ngành sản xuất công nghiệp. Nếu mọi người đang tìm kiếm máy ozone chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

 

⇒ Tham khảo thêm thông tin về máy tạo khí ozone tại social: https://mstdn.social/@ecomaxozone 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum