◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Ivanpark)


Profile descriptionIvanpark  


Registration date
09 April 2024

Last connection
09 April 2024 - 11h59

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Cây lâm nghiệp ngắn ngày có giá trị cao mà bà con nên lựa chọn

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều biết tới vai trò của lâm nghiệp và các loại cây trồng lâm nghiệp đối với nền kinh tế và đối với xã hội. Tuy nhiên thông thường để mang đến được giá trị thì thời gian trồng cây này khá dài, vì thế nhiều bà con muốn nhanh thu hồi vốn đã tìm hiểu những cây ngắn ngày hiệu quả cao.

Ở bài viết hôm nay, Đồng Thành Công sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về các loại cay lam nghiep ngắn ngày có giá trị cao mà bạn nên tham khảo. Cùng tìm hiểu thông tin về cây trồng này nhé.

Cây trúc liễu

Cây trồng này có nguồn gốc từ Trung Quốc, được du nhập về Việt Nam từ 2013, chúng phát triển mạnh mẽ với mật độ trồng cao. Trong điều kiện lập địa thích hợp thì chúng có chu kỳ khai thác cực kỳ nhanh chóng, với mục đích lấy gỗ nhỏ thì chỉ cần 2 năm, gỗ vừa khoảng 3-4 năm, còn gỗ lớn từ 5-6 năm. Cây trúc liễu đem lại hiệu quả kinh tế rất cao, thu hồi vốn nhanh.

Cây trồng lâm nghiệp mang đến giá trị kinh tế cao

Bạch đàn cao sản

Đây là loại cây tr lâm nghiệp ngắn ngày đang được nhân giống rộng khắp bằng phương pháp nuôi cấy mô. Chúng là loài cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, chu kỳ khai thác ở mức ngắn, đem đến rất nhiều công dụng khác nhau trong đời sống kinh tế, sản xuất và xã hội cho nên cây này chính là một trong những loài cây trồng rừng chính ở nước ta.

Tham khảo Những lưu ý khi lựa chọn cây giống lâm nghiệp bạn cần biết https://linkhay.com/blog/279596/nhung-luu-y-khi-lua-chon-cay-giong-lam-nghiep-ban-can-biet 

Keo giâm hom (tràm)

Đây là cây lâm nghiệp chính có mặt ở nhiều tỉnh nước ta, cây được ươm giống nhiều ơ Phú Thọ, Quảng Ngãi, Đồng Nai… Cây keo giâm hom cho thu hoạch sau 6 năm, giá trị khai thác đạt: 60 triệu/1 ha.

Cây thiên ngân

Loại cây này còn được gọi gáo vàng Thái Lan, cây tỷ phú, cây thiên ngân được biết đến là loài cây phát triển cực kỳ nhanh chóng, có thể thu hoạch làm giấy sau 3,4 năm; và sau 6 năm có thể thu hoạch làm gỗ, gỗ ép và các loại ván...

Sản phẩm cây giống lâm nghiệp chất lượng

Có thể nói trong nền nông nghiệp hiện đại ngày nay thì việc trồng các loại cây lâm nghiệp giống ngắn ngày đang là 1 xu thế mới, chúng có thể mang đến hiệu quả kinh tế nhanh và có vòng quay sớm hơn cho bà con. Nếu đây cũng là mục tiêu trồng cây của bạn thì đừng quên lựa chọn những cây trồng được nhắc đến ở trên nhé. 

Nếu bà con có nhu cầu về mua cây giống lâm nghiệp chất lượng có thể đến ngay với công ty Đồng Thành Công chúng tôi để có được những tư vấn mua hàng chi tiết nhất. Đơn vị chúng tôi đang cung cấp đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm cây giống chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, hãy đến để được tư vấn chi tiết nhé.

 

 

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum